• การสนับสนุนทางด้านเทคนิค
  Airtac International Group
 • ค้นหาผลิตภัณฑ์
 • เรามุ่งเน้นที่จะเป็นผู้ผลิตอย่างครบวงจร เริ่มตั้งแต่กระบวนการคัดเลือกวัตถุดิบ การผลิตที่ใช้มาตรฐานสากลโดยใช้เครื่องจักรนำเข้าจากประเทศเยอรมันและญี่ปุ่น เพื่อยกระดับคุณภาพสินค้าและระบบการผลิต ส่งผลให้เราสามารถผลิตอุปกรณ์และชิ้นส่วนต่างๆได้มากถึงร้อยละ90 ไม่เพียงแต่ลดระยะเวลาอีกทั้งยังเป็นการเพิ่มกำลังการผลิตอีกด้วย โดยมีการแบ่งฐานการผลิตตามโรงงานดังนี้:
 •  

   

   

  โรงงานหนิงปัว ได้ลงทุนนำเข้าเครื่องจักรต่างๆ จากเยอรมันและญี่ปุ่น อาทิเครื่องพันคอยล์อัตโนมัติ เครื่องอัดรีด เครื่องขึ้นรูป เครื่องกลึง เครื่องกัดซีเอ็นซี เครื่องฉีดพลาสติก เครื่องวัลคาไนซ์ เครื่องขัดพื้นผิวชิ้นงาน สายผลิตพ่นสีอัตโนมัติ เครื่องซีลและเครื่องซีเอ็นซีอื่น ๆกว่าหกร้อยเครื่อง พร้อมด้วยอุปกรณ์ทดสอบระดับมืออาชีพกว่าสองร้อยเครื่องไม่ว่าจะเป็น เครื่องฉายภาพ เครื่องตรวจวัดสเปกโตรโฟโตมิเตอร์ เครื่องมือวัดสามมิติและเครื่องทดสอบสเปรย์เกลือ ด้วยการใช้อุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัยข้างต้นพร้อมทั้งสายการผลิตแบบอัตโนมัติสิบกว่าสายทำให้เราสามารถผลิตสินค้าจำนวนมากในระยะสั้น และลดต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันขององค์กร

   

  โรงงานกวางโจวเป็นฐานการผลิตแห่งแรกของบริษัท ผลิตภัณฑ์ครอบคลุมถึงโซลินอยด์วาล์ว, นิวเมติกวาล์ว,วาล์วเครื่องกลเป็นต้น โดยมีให้เลือกมากกว่าสิบประเภท แบ่งย่อยได้เป็นร้อยชนิด ทางบริษัทใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย นำเข้าจากญี่ปุ่น ไต้หวัน และออกแบบสายการผลิตอัตโนมัติมาตรฐานสากล ใส่ใจทุกรายละเอียดการผลิต เพื่อส่งมอบสินค้าคุณภาพดีให้ถึงมือลูกค้า